2 cách xin link nhóm kín Zalo nhanh chóng, uy tín nhất

Bạn đang cần tìm kiếm các nhóm kín trên Zalo mà chưa biết các cách nào để xin link nhóm kín Zalo. Có thể đang hoạt động rất nhiều các nhóm kín trên Zalo mà bạn chưa biết. Nếu bạn chưa biết cách để xin link nhóm kín Zalo thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của http://zaloweb.net để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

I.  Nhóm kín Zalo là gì?

Xin link nhóm kín Zalo
Xin link nhóm kín Zalo

Cùng với sự hoạt động của các nhóm bạn tạo gia hoặc tham gia, trên nền tảng Zalo còn đang hoạt động rất nhiều các nhóm kín mà bạn có thể chưa biết. Các nhóm này chưa đựng nhiều thông tin mà có thể gây cho bạn sự tò mò, hứng thú. Có rất nhiều link nhóm kín trên Zalo, bạn chỉ cần nhớ gần đúng hoặc chính xác đường link đó là bạn có thể truy cập vào nhóm.

II. 2 cách tìm nhóm kín trên Zalo

Cách tìm nhóm kín trên Zalo
Cách tìm nhóm kín trên Zalo

Hiện nay, đã có rất nhiều cách để bạn có thể tìm thấy và tham gia vào các nhóm kín trên Zalo. Bạn có thể sử dụng một trong các cách sau đây của chúng tôi:

1. Xin link nhóm kín Zalo bằng link chia sẻ.

Hiện nay, các đường link nhóm được chia sẻ rất rộng rãi qua các nền tảng khác như Facebook, Telegram, Google. Bạn chỉ cần truy cập vào các nền tảng này và chọn vào mục tìm kiếm gõ kí tự “ xin link nhóm kín Zalo” một loạt các đường link sẽ hiển thị lên trên màn hình của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link là có thể truy cập vào nhóm.

Lưu ý: Ngày nay, có rất nhiều các đối tượng lừa đảo lợi dụng về việc truy cập link nhóm để đánh cắp thông tin của bạn sử dụng vào mục đích xấu nên bạn cần lưu ý và xem xét kĩ trước khi truy cập vào đường link trên các nền tảng nói trên.

2. Xin link nhóm kín Zalo tại nền tảng Zalo.

Hiện có rất nhiều các hội nhóm trên Zalo đang hoạt động, bạn chỉ cần nhớ rõ tên của nhóm đó là có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1: Bạn truy cập và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Tiếp theo, trên thanh tìm kiếm bạn nhập tên nhóm mà bạn muốn tham gia.

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị thông báo một danh sách các nhóm có tên giống như bạn tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nhóm bạn muốn tham gia để tham gia vào nhóm chat.

Lưu ý: bạn cần nhớ chính xác hoặc gần chính xác tên nhóm mà bạn đang tìm kiếm thì mới có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm.

3. Cách tìm hội nhóm Zalo bị ẩn

Trong trường hợp, bạn đã lỡ ẩn một nhóm chat để người khác không thấy sau một thời gian bạn quên đi và muốn tìm lại thì bạn có thể thực hiện cách sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và ấn chọn vào mục “Thêm”. Sau đó, bạn ấn chọn vào biểu tượng cài đặt ( biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải phía trên màn hình).

Bước 2: Trên các mục thông báo bạn chọn vào mục “tin nhắn”. Tiếp theo, bạn ấn chọn mục “ẩn trò chuyện”.

Bước 3: Bạn ấn chọn vào mục “Đặt lại mã PIN” . Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận, bạn chỉ cần chọn “đồng ý”.

Lưu ý: Khi thực hiện cách này, bạn sẽ chỉ tìm được nhóm chat đã ẩn, còn tất cả các tin nhắn trong nhóm Zalo sẽ đều biến mất.

 4. Nhờ bạn bè trong nhóm Zalo thêm vào nhóm.

Một trong những cách tham gia vào nhóm Zalo rất phổ biến hiện này là nhờ bạn bè của mình ở trong nhóm đó thêm vào. Để thêm bạn bè vào nhóm càn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn nhờ bạn bè trong nhóm truy cập vào nhóm Zalo mà bạn muốn vào. Sau đó, chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn vào mục thêm thành viên và điền tên của bạn trên thanh tìm kiếm rồi ấn dấu mũi tên ở góc phải phía dưới màn hình để thêm.

III. Một số lưu ý khi muốn tìm và tham gia vào nhóm kín trên Zalo.

z4
Xin link nhóm kín Zalo

 1. Các mặt có lợi.

Các nhóm trên Zalo đem lại cho bạn rất nhiều những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết. Bạn có thể kết bạn giao lưu thêm nhiều bạn mới cùng nhau trò chuyện và tâm sự về cuộc sống, công việc các sở thích cá nhân và tìm ra những quan điểm trong cuộc sống.

Ngoài ra, các hội nhóm này cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm người yêu hay đơn giản là tìm một mối quan hệ gắn thiết.

Bạn cũng có thể học hỏi nhiều cái mới để tăng thêm nguồn kiến thức và các kĩ năng trong cuộc sống. Có rất nhiều nhóm mang tính chất lành mạnh đơn giản chỉ là nơi những người có chung ý chí gặp nhau và tâm sự.

 2. Các mặt hại.

Bên ngoài những mặt lợi, các nhóm kín trên Zalo thường chứa đựng nhiều thông tin tiêu cực như bôi nhọ, nói xấu về một vấn đề nổi cộm gì đó nhằm gây ra các ý kiến trái chiều mang lại tiêu cực trong các thành viên.

Các hội nhóm trên Zalo còn chứa đựng nhiều hình ảnh video tiêu cực, đồi truỵ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người. Đây cũng là nơi hoạt động của một số loại tội phạm như mại dâm, ma tuý,…

Các đường link nhóm kín trên Zalo cũng mang lại mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người sử dụng. Các đối tượng lợi dụng sự tò mò của bạn để thực hiện các hành vi như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,…

Để là người sử dụng thông minh, bạn cần phải thật cẩn trọng khi sử dụng ứng dụng Zalo để tìm kiếm cũng như tham gia vào các hội nhóm kín trên Zalo.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách xin link nhóm kín Zalo sao cho nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Cùng một số các mặt lợi ích đem lại cũng như các mỗi nguy hại từ các hội nhóm kín trên Zalo. Nếu bạn thấy hay, bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận