2 cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện

Zalo đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến trên toàn thế giới. Ứng dụng này có chế độ bảo mật khá tốt, có thể ẩn đi tin nhắn hay tài khoản. Có nhiều bạn rất muốn xem người yêu hay người thân có ẩn đi tin nhắn hay giấu giếm gì không. Xem tin nhắn Zalo của người khác là không nên nhưng trong 1 số trường hợp đặc biệt thì luôn có cách để người khác không biết bạn xem. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của http://zaloweb.net để biết cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện nhé!

Tại sao cần vào Zalo của người khác?

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện
Cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện

Zalo là một ứng dụng có mức bảo vệ tài khoản khá cao. Ứng dụng này chỉ cho phép chủ tài khoản đăng nhập. Nếu Zalo đăng nhập trên 1 thiết bị lạ thì sẽ có thông báo gửi tới tài khoản. Chỉ khi chủ tài khoản đồng ý cho đăng nhập thì bạn mới có quyền truy cập vào.

Khi nào thì cần vào Zalo của người khác?

Tuy việc xem trộm tin nhắn Zalo là xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nhưng trong một số trường hợp thì điều đó được chấp nhận:

 • Bố mẹ kiểm tra tin nhắn của con: Đây là một cách để bảo vệ con họ khỏi những mối quan hệ độc hại. Cách này giúp các con có 1 môi trường học tập, giải trí đúng với lứa tuổi.
 • Ngăn chặn hành vi lừa đảo: Để kiểm tra, ngăn chặn những vụ việc lừa đảo, công an có thể sử dụng nghiệp vụ để vào được Zalo của những người bị tình nghi.
 • Nghi ngờ ngoại tình: Bạn nghi ngờ người yêu hay vợ/chồng mình có người khác, bạn cũng có thể dùng cách đăng nhập vào Zalo của người khác để có thể kiểm tra.

2 cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện
Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu

1. Lấy được điện thoại của người chủ tài khoản.

Có lẽ bạn đã từng gặp những tình huống khẩn cấp hay cần xử lý việc gấp, mà không có thời gian để làm quen với đối tượng hoặc yêu cầu mật khẩu của họ. Trong khoảng thời gian 10 – 20 giây, bạn cần phải làm mọi thao tác đầy đủ và chính xác.

Điều đầu tiên là xác nhận quyền truy cập thông qua mã QR, không phải qua mật khẩu, đơn giản vì bạn không có thời gian để ai đó nhập mật khẩu dài và phức tạp. Với tình huống cần tối ưu thời gian và đảm bảo sự thuận tiện. Việc trở nên thân thiết với đối tượng để có thể mượn điện thoại trong chỉ từ 10 đến 20 giây là cực kỳ cần thiết. Đây là cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện thứ 1.

2. Có thêm 1 thiết bị khác.

Để có thể truy cập vào tài khoản Zalo của đối tượng, điều cần thiết là bạn phải có một thiết bị riêng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Điều này là do chính Zalo không cho phép sử dụng tài khoản trên hai thiết bị cùng loại đồng thời. Ví dụ, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trên một điện thoại, thiết bị điện thoại còn lại sẽ bị đẩy ra khỏi hệ thống.

Tương tự, nếu bạn đã đăng nhập trên một máy tính, bạn không thể đăng nhập trên máy tính khác cùng lúc. Do đó, rất quan trọng khi lựa chọn thiết bị để đăng nhập vào tài khoản Zalo sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn và đối tượng. Đây là cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện thứ 2 .

5 bước hướng dẫn cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện

zalo4
Cách đăng nhập vào Zalo người khác

Để có thể đọc được tin nhắn Zalo của người mà bạn muốn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hack tài khoản Zalo cực kì dễ:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo

 • Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng Zalo trên thiết bị di động hay laptop. Bạn lựa chọn đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại hoặc mã QR.
 • Nếu chưa có ứng dụng này trên các thiết bị điện tử, bạn có thể tải ứng dụng bằng link sau: Zaloweb.vn. Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập vào ứng dụng như bình thường.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng mã QR.

 • Để đăng nhập bằng mã QR, bạn cần quét mã QR được hiển thị trên màn hình của Zalo bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau khi quét thành công, bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Zalo trên thiết bị di động của mình.
 • Để đăng nhập bằng mã QR, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

2. Tìm và chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng mã QR” trong màn hình đăng nhập.

3. Mở Zalo trên thiết bị khác hoặc sử dụng một ứng dụng quét mã QR (như Camera hoặc ứng dụng quét mã QR riêng).

5. Sau khi quét thành công, bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Zalo.

Bước 3: Sử dụng điện thoại của đối phương để quét mã.

Để có thể đăng nhập được vào ứng dụng và mở phần quét mã, bạn mượn điện thoại của người cần xem Zalo. Sau đó, bạn thực hiện thật nhanh các bước sau:

 • Mở ứng dụng Zalo của đối phương.
 • Ấn chọn phần quét mã QR ở trên cùng bên phải.
 • Di chuyển phần quét mã đó đến mã QR trên thiết bị điện tử của bạn.

Bước 4: Chấp nhận đăng nhập tài khoản.

Sau khi quét mã, điện thoại đối phương sẽ gửi về thông báo đăng nhập trên thiết bị lạ. Trên màn hình chính sẽ hiện thông báo “ Bạn vừa đăng nhập vào ứng dụng…”

Bạn chọn mục đăng nhập để tiến thành mở tài khoản đối phương trên điện thoại/ máy tính của mình.

Bước 5: Xóa tin nhắn báo đăng nhập.

 • Để xóa một tin nhắn trên Zalo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Trên điện thoại của đối tượng, khi xuất hiện thông báo “Bạn đã đăng nhập Zalo trên thiết bị khác”, hãy vào ứng dụng Zalo.

2. Tìm và mở cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa.

3. Nhấn và giữ tin nhắn mà bạn muốn xóa. Một số tùy chọn sẽ xuất hiện.

4. Chọn tùy chọn “Xóa” để xóa tin nhắn này.

 • Nếu muốn đảm bảo rằng tin nhắn không thể phục hồi, bạn có thể yêu cầu đối tượng xóa tin nhắn cũng như kiểm tra và xóa phiên đăng nhập không mong muốn trên các thiết bị khác.

Đến đây là bạn đã hoàn thành cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện. Hãy thử xem cách này có hiệu quả không nhé.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện với các bước cực kì đơn giản. Bạn hãy tham khảo bài viết trên và sử dụng đúng mục đích. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé.

Rate this post

Viết một bình luận