Cách lấy link Zalo nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ cần

Cách lấy link Zalo – Zalo là ứng dụng có thể hoạt động trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS và cả trên máy tính để bàn thông qua phiên bản web. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin văn bản, gửi hình ảnh, video, tài liệu, sticker và cả gửi tiền điện tử. Ngay bây giờ hãy cùng zaloweb.net tìm hiểu về cách lấy link Zalo đơn giản không phải ai cũng biết.

Link Zalo là gì?

 • Tạo Link Zalo là một tính năng cho phép người dùng tạo một liên kết đặc biệt để chia sẻ trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, email hoặc tin nhắn. Khi người dùng nhấn vào liên kết đó, nó sẽ tự động mở ứng dụng Zalo trên thiết bị của họ và mở đến trang chủ của người dùng hoặc trang chat của họ.
 • Sau khi tạo Link Zalo thành công, bạn có thể chia sẻ liên kết này trên các nền tảng khác nhau hoặc sao chép và gửi cho bạn bè của mình. Khi người dùng nhấn vào liên kết của bạn, họ sẽ được đưa đến trang chủ của bạn hoặc trang chat của bạn trên ứng dụng Zalo.
image 15
Link Zalo cách kết bạn nhanh chóng

Những lợi ích của link Zalo mang lại

Tạo đường link liên kết có nhiều mục đích khác nhau tùy vào người dùng tuy nhiên dưới đây là một số lợi ích nổi bật của việc tạo link Zalo: 

 • Tiện lợi và nhanh chóng: Bằng cách tạo Link Zalo, người dùng có thể chia sẻ thông tin với bạn bè và đối tác của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản.
 • Dễ dàng quảng bá sản phẩm: Nếu bạn đang bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm, tạo Link Zalo sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể chia sẻ liên kết sản phẩm của mình trên các nền tảng khác nhau và giới thiệu về sản phẩm của mình với mọi người một cách dễ dàng.
 • Tăng khả năng tương tác: Bằng cách tạo Link Zalo, người dùng có thể tăng khả năng tương tác với người dùng khác trên Zalo. Khi người dùng nhấn vào liên kết của bạn, họ sẽ được đưa đến trang chủ của bạn hoặc trang chat của bạn trên ứng dụng Zalo. Điều này sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng hoặc bạn bè của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Tạo Link Zalo cũng giúp người dùng Zalo tăng tính chuyên nghiệp trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân. Bằng cách chia sẻ liên kết của mình trên các nền tảng khác nhau, người dùng có thể giới thiệu về bản thân hoặc công việc của mình một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Bảo mật thông tin: Khi tạo Link Zalo, người dùng cũng có thể bảo mật thông tin của mình. Thay vì chia sẻ số điện thoại của mình, người dùng có thể chia sẻ liên kết của mình để giữ thông tin cá nhân của mình được an toàn hơn.

Tóm lại, tạo Link Zalo mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người dùng, từ tiện lợi, nhanh chóng đến tính chuyên nghiệp và bảo mật thông tin.

image 16
Lợi ích của link Zalo

Hướng dẫn tạo link Zalo chỉ trong vài bước 

Link Zalo có nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta và ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để tạo link Zalo một cách đơn giản nhất ai cũng có thể thực hiện nhé.

Để tạo Link Zalo, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng “Thêm” ở góc phải màn hình

Bước 2: Chọn “Liên kết của tôi” trong danh sách các tùy chọn. Lúc này bạn nhấn vào nút “Tạo liên kết mới” và chọn mục bạn muốn tạo liên kết, ví dụ: “Chat”, “Gọi điện thoại”, “Gửi tin nhắn” hoặc “Thêm bạn bè”. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh và đặt tên cho liên kết của mình trong phần “Đặt tên cho liên kết”.

image 17
Tạo link Zalo bằng mã QR

Bước 3: Bạn có thể chọn tùy chọn “Chia sẻ liên kết” để chia sẻ liên kết của mình trên các mạng xã hội khác hoặc sao chép liên kết của mình để chia sẻ cho người khác.

Bước 4: Nhấn “Hoàn tất” để lưu liên kết của bạn.Và bây giờ, bạn đã tạo được liên kết Zalo và có thể chia sẻ nó với người khác.

Lưu ý: 

Nếu bạn muốn tạo liên kết cho một trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Zalo, bạn cần đăng ký tài khoản Zalo Official Account và sử dụng công cụ Zalo OA để tạo liên kết.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo dễ dàng, nhanh chóng

Link Zalo có nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta và ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để lấy link Zalo một cách đơn giản nhất ai cũng có thể thực hiện nhé.

Để lấy Link Zalo của một người dùng, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình

Bước 2: Tìm kiếm tên người dùng bạn muốn lấy liên kết, sau đó nhấn vào tên của họ để xem hồ sơ cá nhân của họ.

image 18
Tìm kiếm tên người dùng bạn muốn lấy liên kết

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” ở góc trên bên phải màn hình. Chọn “Sao chép liên kết” trong danh sách các tùy chọn.

Bước 4: Bây giờ bạn đã sao chép liên kết Zalo của người dùng đó vào clipboard của điện thoại của mình. Bạn có thể dán liên kết này vào bất kỳ nơi nào bạn muốn, chẳng hạn như tin nhắn, email hoặc một trang web khác.

image 19
Sao chép liên kết Zalo của người dùng đó vào clipboard

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sao chép liên kết Zalo của người dùng nếu họ đã chia sẻ liên kết này trên hồ sơ cá nhân của họ hoặc nếu bạn đã được kết bạn với họ trên Zalo.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo tài khoản cá nhân nhanh nhất

Để lấy được link Zalo tài khoản cá nhân của mình trực tiếp, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình.

image 20
Truy cập vào tài khoản Zalo

Bước 2: Nhấn vào tên tài khoản của bạn. Lúc này trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấn vào nút “Chia sẻ trang cá nhân” để lấy link trực tiếp đến trang cá nhân của bạn

image 21
Nhấn chọn dấu 3 chấm bên phải màn hình

Bước 3: Nếu muốn lấy link trực tiếp đến tin nhắn trên Zalo của bạn, bạn có thể vào hộp thư đến, sau đó nhấn vào tin nhắn của mình. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình, nhấn vào đó và chọn “Chia sẻ tin nhắn” để lấy link trực tiếp đến tin nhắn của bạn.

image 22
Chọn mục chia sẻ hoặc tải xuống

Lưu ý: 

Bạn cần đảm bảo rằng tài khoản Zalo của bạn đã được kích hoạt và được công khai trước khi lấy link trực tiếp. Nếu tài khoản của bạn chưa được công khai, bạn có thể vào phần Cài đặt trên ứng dụng Zalo và thực hiện việc này.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo nhóm chat trực tiếp chi tiết nhất

Để lấy được link Zalo Nhóm chat của mình trực tiếp, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhóm chat nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

image 12
Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Chọn nhóm chat mà bạn muốn lấy link. Sau đó nhấn vào biểu tượng “Cài đặt nhóm” (biểu tượng bánh răng) nằm ở góc trên bên phải màn hình.

image 13
Nhấn chọn vào mục Cài đặt

Bước 3: Chọn “Thông tin nhóm”.Tại đây, bạn sẽ thấy một phần mô tả nhóm và các thông tin khác. Bạn có thể nhấn vào nút “Chia sẻ” để lấy link trực tiếp đến nhóm chat của bạn.

image 14
Chọn copy link hoặc chia sẻ link

Lưu ý: 

Link Zalo nhóm chat của bạn chỉ có thể chia sẻ cho những người dùng Zalo khác. Nếu như người dùng không có tài khoản Zalo, họ sẽ không thể truy cập vào nhóm chat của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là quản trị viên nhóm chat, bạn có thể điều chỉnh quyền truy cập của thành viên trong nhóm chat.

Cách tham gia nhóm bằng link Zalo trong một nốt nhạc 

Để có thể tham gia vào một nhóm Zalo thông qua link, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhận được link mời từ quản trị viên hoặc thành viên của nhóm. Link này sẽ được chia sẻ qua tin nhắn hoặc các kênh thông tin khác như email, Facebook, hay một trang web khác.

image 25
Nhấn vào thanh ngang bên góc trên cùng bên phải

Bước 2: Nhấn vào link mời. Link mời này sẽ mở trang web của Zalo và hiển thị thông tin về nhóm.

Bước 3: Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Zalo, trình duyệt web của bạn sẽ tự động mở ứng dụng Zalo và yêu cầu xác nhận tham gia nhóm. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được chuyển đến trang tải ứng dụng Zalo.

image 26
Nhấn vào link tham gia nhóm

Bước 4: Nhấn vào nút “Tham gia” để tham gia nhóm. Sau đó, bạn sẽ được đưa trực tiếp vào nhóm và có thể bắt đầu trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm.

Lưu ý: 

Nếu nhóm đã được đặt mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu trước khi tham gia nhóm. Ngoài ra, nếu nhóm đã đạt đến giới hạn thành viên hoặc được chuyển sang chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể tham gia vào nhóm.

Một số vấn đề thường gặp khi lấy link Zalo 

Dù có tiện ích như thế nào thì Zalo cũng vẫn sẽ gặp một số lỗi nhất định. Và dưới đây là một số lỗi mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp khi tạo liên kết Zalo:

huong dan tai anh nen zalo 1489215340
Một số vấn đề thường gặp khi lấy link Zalo 
 • Không tìm thấy tùy chọn “Liên kết của tôi”: Đôi khi, người dùng không thể tìm thấy tùy chọn “Liên kết của tôi” trong ứng dụng Zalo. Trong trường hợp này, họ có thể kiểm tra lại phiên bản Zalo của mình hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ.
 • Liên kết không hoạt động: Trong một số trường hợp, người dùng có thể gặp phải vấn đề với liên kết Zalo của mình không hoạt động. Lý do có thể là do liên kết bị hỏng hoặc người dùng đã nhập sai thông tin khi tạo liên kết. Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể tạo liên kết mới hoặc kiểm tra lại thông tin liên kết đã nhập.
 • Không thể tạo liên kết cho tài khoản Zalo Official Account: Nếu bạn muốn tạo liên kết cho một trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Zalo, bạn cần đăng ký tài khoản Zalo Official Account và sử dụng công cụ Zalo OA để tạo liên kết. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình đăng ký tài khoản Zalo Official Account hoặc sử dụng công cụ Zalo OA, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được giúp đỡ.
 • Liên kết bị trùng lặp: Nếu người dùng tạo nhiều liên kết Zalo và đặt cùng tên cho chúng, có thể xảy ra tình trạng liên kết bị trùng lặp. Để tránh vấn đề này, người dùng nên đặt tên khác nhau cho mỗi liên kết.
 • Liên kết Zalo bị mất: Nếu người dùng xóa liên kết Zalo của mình hoặc tài khoản Zalo của họ bị xóa, liên kết Zalo sẽ không còn tồn tại nữa. Để khắc phục vấn đề này, người dùng cần tạo liên kết mới sau khi khôi phục hoặc tạo lại tài khoản của mình.

Lời kết 

Ở trên là một số chia sẻ về cách tạo và lấy link Zalo một cách đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết. Với những chia sẻ này chúng tôi hy vọng rằng có thể giải quyết được các vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách đơn giản nhất.

Rate this post

Viết một bình luận