Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại thành công ít ai biết

Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam và có sự phát triển đáng kể. Có một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là làm sao để đăng nhập vào tài khoản Zalo trên hai thiết bị cùng lúc, ngay bây giờ cùng zaloweb.net tìm hiểu về cách đăng nhập Zalo trên hai điện thoại.

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam , Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu và nhiều nội dung khác với bạn bè và gia đình của họ.

zalo la gi 1

Tại sao cần phải đăng nhập Zalo trên 2 thiết bị

Có rất nhiều lý do khác nhau để bạn cần phải đăng nhập Zalo trên hai thiết bị điện thoại của mình. Và đây là một số lý do thường gặp nhất khiến người dùng đăng nhập Zalo trên cả hai thiết bị của mình nhé.

 • Tiện lợi: Đầu tiên lý do khiến người ta làm như vậy đương nhiên chính là sự tiện lợi của việc này mang lại. Đăng nhập Zalo trên hai thiết bị cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn và từ bất kỳ đâu, giúp bạn dễ dàng liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân mà không cần phải mang theo cả hai thiết bị.
 • Dễ dàng quản lý tài khoản: Bạn có thể quản lý tài khoản Zalo của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, ví dụ như quản lý danh bạ, các cuộc trò chuyện và tài liệu khác. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng thông tin trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Phòng tránh mất dữ liệu: Zalo còn cho phép chúng ta sử dụng tính năng đồng bộ hóa các tin nhắn của mình và người thân. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất dữ liệu quan trọng khi sử dụng Zalo trên một thiết bị mới hoặc khi bạn đổi thiết bị.
tai sao can phai dang nhap zalo tren 2 thiet bi

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng một lúc được không?

Đây là câu trả lời mà khá nhiều người khi sử dụng ứng dụng Zalo đặt ra bởi nhiều lý do riêng của bản thân người dùng. Và câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là “ Không”, Không, Zalo không cho phép đăng nhập 1 tài khoản trên hai thiết bị cùng lúc. Việc này nhằm tăng cường việc bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Tuy nhiên chúng tôi ở đây để có thể giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác.

dang nhap zalo tren 2 dien thoai cung mot luc duoc khong

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Nền kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển rất nhanh nhu cầu mua sắm những thiết bị điện tử của người dân chính vì thế cũng đã tăng nhanh. 

Nhiều người không ngần ngại chi một số tiền lớn để sắm cho bản thân từ hai đến ba chiếc điện thoại thông minh chính vì thế lại phát sinh ra một vấn đề khác đó chính là liệu hai thiết bị điện thoại có thể đăng nhập cùng lúc vào một tài khoản zalo được không.

Và câu trả lời của câu hỏi này đó chính là đương nhiên hoàn toàn có thể đăng nhập được không chỉ hai mà ba , bốn , năm chiếc cũng vẫn có thể đăng nhập được.Ngay bây giờ chúng ta tìm hiểu xem làm thế nào để làm được như vậy nhé.

Cách đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại Android cùng lúc

 • Để có thể sử dụng một tài khoản trên hai thiết bị cùng lúc là một vấn đề mà hiện nay nhiều ứng dụng nhắn tin và nghe gọi đang gặp phải. Tuy nhiên đối với ứng dụng Zalo thì việc này không còn là vấn đề quá lớn bởi hiện nay ứng dụng Zalo đã hỗ trợ cho chúng ta tính năng này một cách đơn giản.
 • Để thực hiện được việc này bạn chỉ cần thực hiện với một vài thao tác vô cùng đơn giản sau đây. Ngay bây giờ cùng chúng tôi thực hiện các thao tác để có thể đăng nhập Zalo trên hai điện thoại cùng lúc nhé.
image 4

Bước 1 Đầu tiên chúng ta phải tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên cả hai điện thoại .

Bước 2 Sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại đầu tiên và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo của bạn.

Bước 3 Tiếp theo sau khi đăng nhập thành công, bạn cần đi vào cài đặt tài khoản trên Zalo và bật chế độ Đăng nhập đa thiết bị.

Bước 4 Sau đó, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại thứ hai và đăng nhập bằng cùng tài khoản của bạn bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo.

Bước 5 Cuối cùng bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đăng nhập từ Zalo trên điện thoại đầu tiên để xác thực quá trình đăng nhập đa thiết bị.

Bước 6 Nhập mã xác nhận mà Zalo vừa gửi về điện thoại vào ứng dụng Zalo trên điện thoại thứ hai để hoàn tất đăng nhập.

image 5

Lưu ý: 

 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập trên hai điện thoại, bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện và chia sẻ hình ảnh và video miễn phí trên cả hai thiết bị của mình. 
 • Việc đăng nhập đa thiết bị sẽ đồng bộ hóa tất cả các tin nhắn và thông tin liên lạc của bạn trên cả hai điện thoại và đây cũng chính là nhược điểm khi bạn bị mất điện thoại có khả năng rất cao sẽ bị kẻ xấu đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Trong quá trình tiến hành đăng nhập Zalo trên hai thiết bị bạn cần phải đảm bảo rằng mạng của mình không gặp sự cố trong suốt quá trình. Nếu mạng gặp sự cố rất có thể bạn sẽ phải làm lại các bước từ đầu.

Cách đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai điện thoại Iphone cùng lúc

Đối với hai thiết bị Android thì chúng ta có thể đăng nhập một cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên đối với Iphone do đặc thù của hệ điều hành nên sẽ có đôi chút khác biệt. Bởi Iphone có lớp bảo mật vững vàng nên các bước thực hiện của chúng ta sẽ dài hơn đôi chút.

Để đăng nhập một tài khoản trên hai thiết bị Iphone bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau đây. Ngay bây giờ bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước dưới đây để có thể đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai thiết bị nhé.

Bạn có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản Zalo trên hai thiết bị iPhone bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trên thiết bị iPhone đầu tiên, chúng ta hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo từ App Store có sẵn trên thiết bị.

Bước 2:Ngay khi tải và cài đặt thành công ứng dụng Zalo bạn cần mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của bạn, hãy truy cập phần Cài đặt có sẵn trong ứng dụng Zalo và sau đó chọn mục Tài khoản.

Bước 4: Trong mục Tài khoản, bạn sẽ thấy một tùy chọn cho phép đăng nhập vào nhiều thiết bị. Bạn cần phải bật tùy chọn này để cho phép đăng nhập vào tài khoản Zalo trên thiết bị khác.

Bước 5: Tiếp theo, trên thiết bị iPhone thứ hai, tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo từ App Store.

Bước 6: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị thứ hai và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cùng một thông tin đăng nhập như trên thiết bị đầu tiên.

Bước 7: Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể sử dụng tài khoản Zalo của mình trên cả hai thiết bị iPhone. Lưu ý rằng khi bạn đăng nhập vào một thiết bị mới, tất cả các cuộc trò chuyện, lịch sử tin nhắn và các dữ liệu khác sẽ được đồng bộ hóa từ tài khoản Zalo của bạn.

Lưu ý:

 • Trong quá trình tiến hành đăng nhập Zalo trên hai thiết bị bạn cần phải đảm bảo rằng mạng của mình không gặp sự cố trong suốt quá trình. Nếu mạng gặp sự cố rất có thể bạn sẽ phải làm lại các bước từ đầu.
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập trên hai điện thoại, bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện và chia sẻ hình ảnh và video miễn phí trên cả hai thiết bị của mình. 
 • Việc đăng nhập đa thiết bị sẽ đồng bộ hóa tất cả các tin nhắn và thông tin liên lạc của bạn trên cả hai điện thoại và đây cũng chính là nhược điểm khi bạn bị mất điện thoại có khả năng rất cao sẽ bị kẻ xấu đánh cắp thông tin cá nhân.

Tổng hợp cách để đăng nhập Zalo trên điện thoại

Có nhiều cách thức để có thể đăng nhập Zalo trên điện thoại tuy nhiên hiện nay có hai cách phổ biến và thông dụng nhất để có thể đăng nhập vào Zalo. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Sử dụng tài khoản đã đăng ký Zalo trước đó

Người dùng có thể đăng nhập Zalo bằng cách sử dụng tài khoản Zalo đã đăng ký trước đó. Điều này đòi hỏi người dùng phải nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản và mật khẩu.

image 7

Cách đăng nhập Zalo thông qua tài khoản Facebook hoặc Google

Người dùng cũng có thể đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Điều này cho phép người dùng đăng nhập và sử dụng Zalo một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Để đăng nhập zalo trên điện thoại rất dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là chúng ta đã có thể đăng nhập được vào Zalo và sử dụng tất cả các tính năng miễn phí của ứng dụng này.

Để đăng nhập Zalo trên điện thoại chúng ta thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tải và cài đặt ứng dụng Zalo từ kho ứng dụng trên điện thoại của bạn CH Play hoặc App storestore.

Bước 2: Sau khi đã tải được Zalo về điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Zalo đã tải về điện thoại của mình. 

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng Zalo bạn hãy nhấn vô phần đăng nhập và tiến hành nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo.

Bước 4:Sau khi nhập số điện thoại thành công bạn chỉ cần nhập mật khẩu của bạn đã cài vào ô Mật khẩu.

Bước 5:Kiểm tra các thông tin vừa nhập vào một lần nữa sau đó nhấn vào nút Đăng nhập để hoàn tất việc đăng nhập.

image 6

Lưu ý:

 • Trong một số trường hợp người dùng có thể quên mất mình đã đặt mật khẩu là gì thì trong trường hợp này chúng ta chỉ cần nở một nụ cười thật tươi.Và sau đó nhấn vào phần quên mật khẩu sau đó làm theo hướng dẫn để có thể lấy lại được mật khẩu cho mình.
 • Nếu chưa có tài khoản thì trước tiên chúng ta phải đăng ký một tài khoản và sau đó làm theo hướng dẫn của Zalo . 
 • Sau khi đăng ký thành công và hoàn thành đăng nhập trên thiết bị của mình là chúng ta đã có thể nhắn tin và nghe gọi miễn phí không mất tiền rồi.

Một vài câu hỏi thường gặp khi đăng nhập zalo trên 2 điện thoại

Trước khi bắt đầu sử dụng một chức năng nào đó của bất kỳ ứng dụng nào, người dùng có thói quen tìm hiểu thật kỹ về chức năng đó và có những câu hỏi băn khoăn nhất định. Và dưới đây là những câu hỏi mà người dùng thường đặt ra liên quan đến chức năng đăng nhập tài khoản Zalo trên hai thiết bị.

Tôi có thể giới hạn số lần đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau không?

Hiện tại, Zalo không cung cấp tính năng giới hạn số lần đăng nhập trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của bạn, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như:

 • Đặt mật khẩu phức tạp và không chia sẻ với bất kỳ ai.
 • Sử dụng tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật cho tài khoản.
 • Thực hiện đăng xuất khỏi tài khoản Zalo khi không sử dụng thiết bị hoặc đăng nhập từ các thiết bị đã quen thuộc để tránh việc tài khoản của bạn bị đánh cắp hoặc lộ thông tin.
 • Nếu phát hiện hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của bạn, hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Có thể đăng nhập Zalo trên hai thiết bị cùng lúc mà không sử dụng mã QR không?

Có, bạn có thể đăng nhập Zalo trên hai thiết bị cùng lúc mà không sử dụng mã QR bằng cách sử dụng tính năng “Đăng nhập trên thiết bị khác” của Zalo.

Lời kết

Trên đây là những bước để đăng nhập vào Zalo một cách nhanh chóng nhất mà chúng tôi đã tôi đã chia sẻ cho các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn đang gặp các vấn đề về đăng nhập tài khoản Zalo có thể dễ dàng xử lý các vấn đề mình đang gặp phải một cách nhanh chóng

Rate this post

Viết một bình luận