Hướng dẫn đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cực nhanh và đơn giản

Bạn thường xuyên phải dùng 2 tài khoản Zalo khác nhau nhưng thấy thực sự bất tiện khi phải đăng xuất rồi đăng nhập? Bạn muốn nhận thông báo từ cả 2 tài khoản cùng 1 lúc? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cực kì đơn giản và tiện lợi. Hãy theo dõi bài viết hữu ích dưới đây cùng http://zaloweb.net nhé! 

Khi nào cần dùng 2 Zalo trên máy tính? Lợi ích của việc dùng 2 Zalo. 

Lợi ích của việc đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

Lợi ích của việc đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

1. Khi nào cần dùng 2 Zalo trên máy tính? 

Zalo hiện nay là một ứng dụng phổ biến với những tính năng khá hữu ích trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trước đây ứng dụng này có 1 nhược điểm là không thể sử dụng 2 Zalo trên máy tính được. Điều này gây ra sự bất tiện cho những bạn có các tài khoản Zalo riêng biệt cho công việc và gia đình. 

Khi bạn có những tài khoản riêng biệt nhưng vẫn muốn nhận được thông báo của tất cả các tài khoản thì đây là lúc bạn nên đăng nhập 2 Zalo trên máy tính. Việc đăng nhập nhiều Zalo trên máy tính sẽ khiến cuộc trò chuyện không bị gián đoạn và thuận tiện hơn cho người dùng. Từ đó, bạn sẽ nhận được thông tin từ tất cả tài khoản của mình mà không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào cả. 

2. Lợi ích của việc đăng nhập 2 Zalo trên máy tính. 

Việc dùng 2 Zalo trên 1 máy tính ngoài lợi ích không bị gián đoạn cuộc nói chuyện mà còn có thêm các lợi ích sau: 

– Không cần đăng nhập, đăng xuất nhiều lần trên 1 thiết bị. 

– Việc trò chuyện trở nên thuận tiện, không bị gián đoạn giữa chừng. 

– Nhận được tất cả các thông báo từ các tài khoản, không bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng. 

– Tiết kiệm thời gian trong việc kết nối đến mọi người. 

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên 1 máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính 

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều những cách cài 2 Zalo trên máy tính nhưng dưới đây, chúng tôi gửi đến bạn 2 cách đơn giản nhất. Bạn hãy theo dõi bài viết và chọn 1 cách phù hợp cho mình nhé! 

Cách 1: Cách cài 2 Zalo trên máy tính bằng Zalo web và Zalo PC. 

Với cách này, bạn cần dùng 2 phiên bản của Zalo trên máy tính là phiên bản trên Zalowebvn và phiên bản Zalo PC. Cách dùng 2 phiên bản này khá dễ dàng, bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé! 

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào website của Zalo qua link Zalo web

Bước 2: Sau đó, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện cho bạn 2 lựa chọn để đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng mã QR hoặc bằng số điện thoại và mật khẩu đều được. Sau đó bạn ấn Đăng nhập nếu bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại. Tài khoản thứ 1 đã được đăng nhập thành công.

– Bước 3: Sau đó bạn mở tab khác trên trình duyệt để tải Zalo PC thông qua link sau: https://zaloweb.vn/zalo-pc

Bước 4: Bạn ấn vào mục Tải ngay để tiến hành tải phiên bản Zalo PC về máy. Sau khi tải xong, bạn mở phần Download, chọn vào tập tin vừa tải xuống và ấn đúp chuột để tiến hành cài đặt. 

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng ra và tiến hành đăng nhập như bước 2 với Zalo web. Tài khoản Zalo thứ 2 đã được đăng nhập thành công. 

Lưu ý: Với cách này, bạn có thể đăng nhập tối đa 2 tài khoản cùng 1 lúc. Nếu bạn muốn đăng nhập nhiều hơn thì hãy tham khảo cách tiếp theo nhé! 

Cách 2: Cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính với phần mềm All-in-one messenger.

p3

Cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính 

Với phần mềm này, bạn có thể đăng nhập được nhiều hơn 2 tài khoản trên cùng 1 máy tính. Tuy nhiên, khi tải và sử dụng ứng dụng này sẽ phức tạp hơn 1 chút. Bạn theo dõi các bước dưới đây để không làm sai hay bỏ sót bước nào nhé! 

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm All-in-one messenger. Sau đó bạn ấn vào Thêm vào Chrome. 

Bước 2: Trên giao diện của Chrome sẽ hiện hình ảnh ứng dụng. Bạn ấn chuột phải vào ứng dụng và chọn Tạo phím tắt. 

Bước 3: Sau đó, ứng dụng sẽ được tự động thêm vào màn hình chính của máy tính. Để mở ứng dụng, bạn chỉ cần ấn đúp chuột là ứng dụng tự mở. 

Bước 4: Khi mở All-in-one messenger ra thì giao diện sẽ hiện khá nhiều ứng dụng. Bạn kéo xuống và chọn vào Zalo. 

Bước 5: Sau đó bạn điền tên cho tài khoản Zalo thứ 1 và bấm Thêm Zalo. Khi thêm xong thì bạn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 1 với số điện thoại và mật khẩu. Tài khoản thứ 1 đã được đăng nhập. 

Bước 6: Để đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phía trên bên trái. Bạn tiếp tục kéo xuống chọn Zalo và ấn Thêm Zalo

Bước 7: Bạn đăng nhập tương tự như tài khoản Zalo thứ 1. Vậy là tài khoản Zalo thứ 2 đã được đăng nhập. 

Lưu ý: Với cách này, bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính. Tuy nhiên các bước tải ứng dụng hơi phức tạp, bạn đọc kỹ các bước để tải thành công ứng dụng nhé! 

Trên đây là 2 cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính. Đây là 2 cách khá phổ biến hiện nay, bạn hãy tham khảo và chọn 1 cách phù hợp với mình nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè của bạn nhé!

Rate this post

Viết một bình luận