Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo tiện ích trên điện thoại & máy tính

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo là tính năng vô cùng hữu ích vừa được ra mắt gần đây. Ứng dụng này giúp người dùng có thể chỉnh sửa tin nhắn kịp thời khi làm việc cùng đối tác hay nói chuyện cùng với bạn bè. Và đối với Việt Nam thì Zalo luôn được ứng dụng nhiều vào trong hoạt động doanh nghiệp nên tính năng chỉnh sửa tin nhắn Zalo được ra đời là vô cùng cần thiết. Để hiểu rõ hơn hãy cùng zaloweb.net tìm hiểu về các phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo có trên thị trường hiện nay.

Chỉnh sửa tin nhắn Zalo là gì ?

Chỉnh sửa tin nhắn Zalo là tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo không hề thua kém các phần mềm  nhắn tin khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Một phần mềm cho phép người dùng có thể chat, video call, gửi ảnh chất lượng cao HD và đặc biệt hơn là có thể gửi kèm những lời thiệp chúc mừng vào thời điểm đặc biệt.

Với tính năng sửa tin nhắn là tính năng được ra đời nhằm mục đích giúp người dùng có thể sửa được tin nhắn hay xóa những tin nhắn đó khi đã được gửi đi dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể sử dụng tính năng sửa tin nhắn để có thể sử dụng tính năng sửa tin nhắn này một cách tốt hơn.

Chinh sua tin nhan Zalo la gi

Hướng dẫn cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Còn với việc chỉnh sửa tin nhắn Zalo trên điện thoại, việc chỉnh sửa tin nhắn đã gửi sẽ được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều, người dùng có thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn rồi sử dụng để có thể gửi lại một tin nhắn mới. Để người dùng có thể nhìn tổng quan hơn về cách thực hiện, sử dụng thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo đơn giản

Bước 1: Trên màn hình giao diện của Zalo, đối với đoạn chat tin nhắn mà người dùng gửi nhầm cho bạn bè của mình. Giờ đây, người dùng chỉ cần nhấn giữ khoảng 3 giây cho tin nhắn mình muốn, sau đó một số tùy chọn tiện ích sẽ hiện ra. Người dùng chỉ cần nhấp vào Rút tiền.

Bước 2: Khi bạn thu hồi tin nhắn, người dùng khác sẽ không thể xem tin nhắn bạn đã thu hồi. Đối với những tin nhắn mà người dùng đã thu hồi, bên cạnh tin nhắn sẽ xuất hiện một chiếc bút. Người dùng chỉ cần bấm vào chiếc bút, sau đó một đoạn văn bản sẽ hiện ra ngay nơi soạn thảo văn bản, người dùng chỉ cần nhập lại chính xác đoạn văn bản đó.

Và như vậy người dùng đã có thể gửi tin nhắn đúng với nội dung mình cần gửi mà không quá sợ đầu dây bên kia đọc nhầm nội dung. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho Shop Online nếu họ gửi nhầm giá cho khách hàng.

Huong dan cach chinh sua tin nhan Zalo tren dien thoai

Cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo trên máy tính, PC

Đối với cách soạn tin nhắn Zalo trên máy tính hay PC, người dùng không cần quá lo lắng về việc có khó hay không hay cần thực hiện những thao tác gì. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách soạn tin nhắn đơn giản theo hướng dẫn tại đây.

Bước 1: Đầu tiên người dùng sẽ mở giao diện Zalo trên máy tính. Khi đó người dùng chỉ cần chọn với những dòng thông báo mà người dùng muốn sửa bằng cách di chuyển chuột đến dấu chấm lửng ngay khi muốn xóa dòng thông báo đó

Bước 2: Sau khi người dùng nhấn vào nút ba chấm ngang đó, một bảng tiện ích sẽ hiện ra để người dùng tham khảo để lựa chọn tính năng phù hợp với mình – đó chính là tính năng gọi lại. Tuy nhiên, nếu muốn sửa nhiều tin nhắn cùng lúc, người dùng chỉ cần chọn nhiều mục select rồi chỉ cần nhấn Recall, các tin nhắn sẽ bị xóa cùng lúc.

Bước 3: Ngay sau khi rút tin nhắn, người trong cuộc chat sẽ không còn nhìn thấy tin nhắn. Và người dùng muốn chỉnh sửa, chỉ cần bấm vào chiếc bút bên cạnh dòng tin nhắn. Tin nhắn cũ sẽ xuất hiện lại ngay trên nơi soạn tin và người dùng chỉ cần sửa một số lỗi và gửi lại cho người dùng khác.

Cach chinh sua tin nhan Zalo tren may tinh PC

Lợi ích khi sử dụng tính năng chỉnh sửa tin nhắn Zalo

Phần mềm nhắn tin Zalo là ứng dụng có tính năng mới khi ra mắt cùng với ứng dụng Zalo, đánh dấu chặng đường thành công nhất cho thị trường Việt Nam. Nó được người dùng nhìn nhận tích cực hơn và phần mềm được đặt ở nước ngoài và là bản quyền nên người dùng có thể yên tâm sử dụng tính năng này an toàn hơn và không phải lo lắng. rò rỉ thông tin.

Với tính năng độc đáo này, nhiều nơi có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác hơn và nếu sai chỉ cần rút lại và sửa và chỉ cần gửi lại. Với nhiều học sinh học online, trao đổi kiến thức qua Zalo giúp các em có thể gửi đáp án đúng cho thầy cô mà không phải gõ lại phép tính từ đầu.

Sửa lỗi tin nhắn Zalo với tốc độ nhanh và chính xác. Chỉnh sửa tin nhắn không chỉ trên điện thoại mà còn trên máy tính. Phần mềm tương thích với hệ thống quản lý iOS hoặc Android.

Loi ich khi su dung tinh nang chinh sua tin nhan Zalo

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo hiện nay

Zalo Editor

Phần mềm Zalo Editor cho phép người dùng có thể thay đổi hình ảnh và nội dung đã gửi trên tin nhắn. Đối với ứng dụng này người dùng chỉ cần nhắn tin Zalo cho người nhận và có thể chỉnh sửa lại nội dung trước đó mà không cần phải thu hồi tin nhắn. Và có một điều cần lưu ý đây chính là phần mềm cần phải trả phí khi sử dụng.

Zeddit

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể xoá tin nhắn, sửa lỗi chính tả và thay đổi cả font chữ

Zalo Chat Editor

Đây là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể chỉnh sửa lại toàn bộ thông tin có trên tin nhắn, ảnh, âm thanh hay cả video.

Tong hop phan mem chinh sua tin nhan Zalo hien nay

>>> Xem thêm: Tổng hợp 8 cách khôi phục tin nhắn Zalo trong 1 phút

Tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo tốt nhất ở đâu?

Còn về phần mềm nhắn tin Zalo, hiện nay có trên thị trường có rất ít nơi quảng cáo cho phép tải ứng dụng phần mềm này. Vì vậy, người ta cũng nên có một số thông tin chính xác về nơi cung cấp về ứng dụng này. Bởi vì một số nơi cung cấp chức năng không phù hợp và trá hình không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Hoặc những ứng dụng này cũng có thể mang lại cho người dùng rất nhiều tác hại lớn. Nếu có virus, các ứng dụng này có thể giúp kẻ gian đánh cắp được những thông tin cá nhân, sổ tài khoản hoặc thông tin ngân hàng.

Vì vậy, người dùng nên chọn những nơi uy tín, có thể cho người dùng trải nghiệm miễn phí trước khi mua và được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua. Có sự bảo đảm hoặc đảm bảo rằng trình soạn thảo tin nhắn này cung cấp cho người dùng mức độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

Tai phan mem chinh sua tin nhan Zalo tot nhat o dau

Những lưu ý khi chỉnh sửa tin nhắn Zalo

Đối với những tin nhắn mà người dùng không muốn người khác đọc được tin nhắn của mình thì ngay lập tức bấm thu hồi ngay trước khi người dùng khác truy cập vào ứng dụng và đọc tin nhắn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp đã có người khác đọc, người dùng vẫn có thể bấm vào để gọi lại tin nhắn đó và chỉnh sửa.

Thời gian lấy lại tin nhắn sẽ trong vòng 1h kể từ lúc tin nhắn được gửi đi. Sau đó, người dùng chỉ cần chỉnh sửa và gửi lại tin nhắn đó. Trong trường hợp thu hồi và không muốn hiển thị lại thông báo thu hồi, người dùng có thể xóa đi, nhưng bên kia vẫn hiển thị thông báo.

Nhung luu y khi chinh sua tin nhan Zalo

Lời kết

Chỉnh sửa tin nhắn zlao là ứng dụng vô cùng tiện ích dành cho người dùng trong quá trình học tập, làm việc giúp cho bạn có thể sửa lại đoạn tin nhắn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm chỉnh sửa tin nhắn đang có trên Zalo hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận